Nhớ lời Thầy dạy...


Ngày gửi: 11-05-2013

Câu hỏi:

Kính thưa Thầy, hai hôm qua ở Austin, Texas, con được gặp lại Thầy, được nghe Thầy giảng. Thật là sung sướng và hạnh phúc. Con nghĩ con may mắn là bước đầu học hỏi đạo Phật, 30 năm về trước ở chùa Kỳ Viên, được Thầy giảng dạy. 30 năm trời con vẫn nhớ lời Thầy giảng "sáng suốt định tĩnh trong lành" và "tri kiến Phật là nhìn vạn pháp như thật". Con cầu mong Thầy nhiều sức khỏe để giảng dạy cho chúng con.
Kính, Liêm.

Trả lời:


Thầy cũng rất hoan hỷ gặp lại con và gia đình ở Austin. Không ngờ hồi đó con còn nhỏ mà còn nhớ những lời thầy giảng. Đúng là "hữu duyên thiên lý năng tương ngộ" con nhỉ! Chúc con và gia đình sống an vui trong chánh pháp.

http://www.trungtamhotong.org/index.php?module=faq " ...Con nghĩ con may mắn là bước đầu học hỏi đạo Phật, 30 năm về trước ở chùa Kỳ Viên, được Thầy giảng dạy. 30 năm trời con vẫn nhớ lời Thầy giảng "sáng suốt định tĩnh trong lành" và "tri kiến Phật là nhìn vạn pháp như thật"..
Thật là, không có phần thưởng nào cao quý hơn mấy dòng ..." vẫn nhớ"  giản dị mà uyên thâm này...mà Trò dâng lên Thầy, phải không quý vị?
Sau đây, xin được chia sẻ đến quý vị email của một người bạn: